Tốt nghiệp THPT học dược hệ cao đẳng được không?

By: | Tags: , , , , | Comments: 0 | Tháng Sáu 2nd, 2019

Tốt nghiệp THPT học dược hệ cao đẳng được hay không là thắc mắc của rất nhiều thí sinh. Bởi vậy những thông tin ngay dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc kể trên.

Học dược hệ cao đẳng không thi tuyển

Cao đẳng dược Hà Nội 2019 để giúp thí sinh có thể thực hiện theo đuổi đam mê trường áp dụng quy chế tuyển sinh mới. Theo đây trường căn cứ học bạ xét tuyển cho thí sinh. Như vậy có thể thấy rằng bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể tham gia xét tuyển.

Học ngành dược hệ cao đẳng không thi

Với hình thức tuyển sinh kể trên học dược hệ cao đẳng thí sinh sẽ giảm được áp lực thi cử. Hơn thế bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện ước mơ của mình. Trường tuyển sinh với phạm vi cả nước nên dù bạn ở đâu cũng có thể xét tuyển.

Địa chỉ đào tạo ngành dược hệ cao đẳng chất lượng

Trước hiện trạng ngành dược thiết hút nhân lực trầm trọng trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2019. Nhà trường đào tạo sinh viên theo chương trình tiên tiến với 30% kiến thức lý thuyết, 70% thực hành. Sinh viên từ đây có nhiều kinh nghiệm thực tế, vững tay nghề thực hành nghề nghiệp.

Cao đẳng dược Hà Nội

Sinh viên theo học tại trường 3 năm khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn thực hiện liên thông trực tiếp lên đại học.

Thí sinh khi hoàn thiện hồ sơ thì hãy nhanh chóng nộp về địa chỉ: Địa chỉ: Phòng 106 – Giảng đường B3 – Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến ngay tại đây. Ban tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ và thông báo kết quả cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

 

 

Leave a Reply